Thực hành bóng đá thiếu niên số 12

Thực hành đầu tiên của chúng tôi trong tuần 5 chủ yếu là thực hành tấn công. Dòng này đã hoạt động để kéo và nhắm mục tiêu đến mục tiêu là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ bước thả đầu tiên của họ. Họ đã làm việc để hoàn thành những pha cản phá đó cũng như chặn đường chuyền và chặn đội đôi.

Những chiếc lưng làm việc dựa trên các bước tiến bắt đường chuyền, các bài tập đeo găng và chuyền các bộ xương trong trò chơi. Trong tất cả các bài tập này, trung tâm đang làm việc với các hiệp phụ và tốc độ cực kỳ nhanh với một lần lặp lại sau mỗi 8-10 giây. Lưng chuyển sang diễn tập khung xương trò chơi chuyền (chỉ lùi). Trong hai mẫu chuyền người nhận, chúng tôi có cả ném biên, lewandowski ec trong các mẫu chuyền 3-4 người nhận, chúng tôi thêm một huấn luyện viên ném để tất cả những người nhận bóng đều có cơ hội bắt bóng ở mỗi đại diện. Tất cả những lần đại diện này, chúng tôi yêu cầu các cầu thủ đưa bóng vào chế độ bảo vệ bóng thích hợp và đưa bóng lên sân cách sân 10 thước trước khi đưa bóng về phía huấn luyện viên với tốc độ tối đa. Khi đi với tốc độ rep rất cao trong 1 lượt chơi sau mỗi 15 giây, (huấn luyện viên luôn gọi nhịp để ép tốc độ) và thu hút người chơi mới vào mỗi rep, điều này không chỉ là một phiên cải thiện kỹ thuật và thời gian rất tốt, mà chúng tôi cũng có một số điều hòa trong.

Trong đội, chúng tôi đã thêm đội hình chiến thắng, một thứ mà chúng tôi có được trong vài giây cuối cùng để chạy hết giờ một cách an toàn. Hậu vệ cánh được di chuyển ra phía sau 7 mét sau tiền vệ và 3 hậu vệ cánh và hậu vệ cánh ở bên cạnh và một chút về phía trước của tiền vệ.