Mẹo Học viện Bóng đá Quốc tế (Bóng đá) – Đạt được Mục tiêu Thể dục Bóng đá của bạn

Khi bạn bắt đầu tập luyện tại một học viện bóng đá (bóng đá) ưu tú, hoặc bắt đầu đào tạo bóng đá của riêng bạn trước ở nhà, bạn có thể khó đạt được mục tiêu. Nhưng nếu bạn có mục tiêu trong đầu và các bước cụ thể để đạt được mục tiêu đó, bạn sẽ đi trước những người không làm gì khác ngoài ước mơ.

Loại chuẩn bị này tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới. Các huấn luyện viên của học viện bóng đá quốc tế của chúng tôi luôn có thể phân biệt được sự khác biệt giữa những cầu thủ làm việc để chuẩn bị và những người mới xuất hiện tại các học viện bóng đá của chúng tôi. Đối với bạn, đó có thể là sự khác biệt giữa xem từ bên lề và thực sự đạt được mục tiêu bóng đá của bạn.

Học viện bóng đá quốc tế đào tạo và điều hòa

Bước đầu tiên là đặt mục tiêu và mục tiêu bạn soi kèo leicester city muốn đạt được trong bóng đá. Bạn có thể làm điều đó hàng tháng. Ví dụ: nếu bạn đến học viện bóng đá của mình vào tháng 9, hãy đặt cho mình một chương trình 6 tháng để quyết định vị trí bạn muốn về tình trạng thể chất.

Ý tưởng là đặt ra các mục tiêu thực tế, có thể đo lường được. Đặt mục tiêu của bạn dựa trên đánh giá của chính bạn, không phải của đồng nghiệp của bạn. Bạn biết hiện tại mình đang ở đâu và bạn muốn có thể trạng tốt nhất có thể khi đến học viện bóng đá quốc tế để bắt đầu khóa đào tạo bóng đá.

Hãy tìm cách cải thiện đó hàng tuần, hàng tháng. Tháng một có thể có một số yếu tố thể lực: chống đẩy, chạy nước rút 50 yard, tốc độ nửa chừng 400 yard, v.v. Hãy nhớ rằng trong bóng đá, một trong những yếu tố phải phù hợp. Bạn sẽ cần rất nhiều sức mạnh ở cả thân trên và thân dưới, và sức bền để chạy trong 90 phút mà không nghỉ ngơi nhiều, để đạt được thành công ở mức cao nhất.

Tốt hơn hết bạn nên đưa ra những mục tiêu mà bạn biết rằng mình có thể đạt được để cải thiện bản thân từng chút một. Và bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được mục tiêu hơn. Bạn có thể đếm số lần lặp lại bạn thực hiện và tăng 15 phần trăm vào cuối tháng. Đó là thực tế. Tăng nó lên 75 phần trăm? Điều đó có lẽ không thực tế.

Học viện bóng đá quốc tế ngôn ngữ và văn hóa

Đối với các học viện bóng đá quốc tế có chương trình giáo dục liên kết, bạn cũng cần xem xét thành phần ngôn ngữ. Nếu bạn đang đi đến một quốc gia khác với một ngôn ngữ khác, bạn cần cố gắng hướng tới sự hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ đó.

Du lịch đến một quốc gia khác để học bóng đá, ngôn ngữ và văn hóa sẽ tạo ra một trải nghiệm toàn diện và sẽ tăng khả năng tiếp thị chuyên nghiệp của bạn. Nói được hai thứ tiếng là một lợi thế rõ ràng trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đặt mục tiêu cho cả học thuật (ngôn ngữ học) và bóng đá. Nếu bạn đang tiếp tục học ở trường trung học và bạn đang bước vào một môi trường mà bạn không dành thời gian để nói ngôn ngữ, mục tiêu của bạn phải là đến ngày đầu tiên với các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Làm quen với ngôn ngữ càng nhiều càng tốt, nghiên cứu, nghe và nói trước.

Và trên hết, hãy thể hiện sự cam kết, tôn trọng và nỗ lực trong quá trình học tập ở nước ngoài. Đôi khi những nỗ lực thêm đó tạo ra sự khác biệt trong việc nhận được điểm đậu hay không!

Quyết tâm và kiên trì

Khẩu hiệu của NIKE, “Just do it”, được áp dụng độc đáo ở đây. Kỷ luật rèn luyện cá nhân hàng ngày là chìa khóa thành công rõ ràng nhất. Đó là về những gì bạn làm khi không có ai khác xung quanh. Bám sát kế hoạch là phần quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị của bạn.

Khi bạn đặt một chương trình đào tạo cho riêng mình, bạn sẽ dễ dàng để nó trượt khi bạn cảm thấy không muốn đào tạo. Thật dễ dàng để nói những điều như “Tôi quá mệt mỏi, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ bỏ qua hai giờ mà tôi dành cho ngôn ngữ hoặc học thuật.” Hoặc để bản thân bị phân tâm bởi bạn bè hoặc đi xem phim thay vì tập luyện.

Đây là nơi mà 95% mọi người không thành công: họ không gắn bó với kế hoạch mà họ đã đặt ra. Một điểm khác biệt giữa những người ủng hộ và những người không thành công: những người chuyên nghiệp gắn bó với chương trình. Chỉ những vận động viên có bản lĩnh và quyết tâm thực sự mới làm được điều đó ở mức cao nhất.

Hãy tự yêu cầu mình trở thành vận động viên (và học sinh) đặc biệt đó bằng cách thể hiện sự cam kết và quyết tâm cao độ. Bạn có thể làm được điều đó nếu bạn đủ kỷ luật về tinh thần để cam kết hoàn toàn!

Sẽ dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu hoặc mục tiêu đào tạo khi bạn tham gia chương trình học viện bóng đá quốc tế. Người chơi ít gặp khó khăn hơn trong việc tuân thủ lịch tập luyện bóng đá vì có người khác (huấn luyện viên hoặc người quản lý bóng đá) đang thiết lập chương trình đào tạo cho bạn. Mọi người xung quanh đang thúc đẩy bạn thực hiện. Bạn có những người đồng đội đang làm điều tương tự.

Theo học tại một học viện bóng đá quốc tế đòi hỏi khắt khe hơn nhiều so với bất kỳ chương trình trao đổi văn hóa hay học thuật nào khác ở nước ngoài. Bạn đang tự cam kết sẵn sàng, về tinh thần và thể chất, để tham gia với tư cách là một cầu thủ trong học viện phát triển bóng đá. Bạn sẽ được đào tạo hàng ngày trong khoảng thời gian chín tháng.