Lựa chọn bóng đá giả tưởng – Bảng xếp hạng năm tiền vệ hàng đầu của tôi cho bảng đánh giá của riêng bạn

Tôi đã xuất bản 32 lựa chọn bóng đá tưởng tượng của mình cho các tiền vệ. Đây là 5 lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn chưa quen với bóng đá giả tưởng, đây là một nơi để bắt đầu danh sách xếp hạng tiền vệ của riêng bạn. Những điều này có thể thay đổi theo năm tháng.

1. Drew Brees / Thánh

– MVP của Super Bowl một lần nữa sẽ có một năm thành công vào năm 2010. Chìa khóa quan trọng cho thành công của anh ấy có thể là việc tái ký hợp đồng với RB Pierre Thomas. Mặc dù RB Reggie Bush đã cho thấy sự cải thiện trong trò chơi chạy, anh ta vẫn là một người bắt đường chuyền chết chóc hơn nhiều so với người chạy. Thomas cho biết thêm mối đe dọa của một trò chơi đang chạy, liverpool vs everton điều này có thể giảm bớt một số áp lực cho Brees khi hạ màn sớm. Với sự xuất hiện của Robert Meachem tại WR cùng với Marques Colston, Devery Henderson, và Jeremy Shockey của TE, David Thomas, và tân binh Jimmy Graham, và một đường tấn công cực tốt, Brees một lần nữa nên nằm trong số những cầu thủ giả tưởng hay nhất ở vị trí của anh ấy.

2. Aaron Rodgers / Packers- Với việc toàn đội liên tục cải thiện, Rodgers có cơ hội để cùng nhau tổ chức một mùa giải ngoạn mục nữa. Trong khi hàng tấn công là đủ, sẽ thật đáng sợ khi thấy Rodgers có thể đưa ra những con số như thế nào với một trong những tuyến tấn công tốt hơn trong bóng đá. Jermichael Finley có tiềm năng trở thành một trong những TE hàng đầu ở NFL, và sự hiện diện của Donald Driver và Greg Jennings tại WR khiến Rodgers trở thành một lực lượng tưởng tượng được tính đến.

3. Peyton Manning / Colts- Peyton là Peyton, và anh ấy đã chứng minh di sản của mình là một thứ mạnh mẽ khi một lần nữa có một năm loại MVP và dẫn dắt đội của anh ấy đến Super Bowl. Anh ấy đã làm được điều đó mà không có Marvin Harrison vĩ đại và “người thay thế” Anthony Gonzalez của anh ấy bị chấn thương trong cả mùa giải. Với WR Austin Collie đã có một mùa giải tân binh xuất sắc và WR Pierre Garcon tiếp tục tiến bộ, không có lý do gì để nghĩ rằng Manning sẽ không có một mùa giải xuất sắc nữa trong năm 2010. WR Reggie Wayne vẫn là một trong những WR hàng đầu trong giải đấu, và TE Dallas Clark một lần nữa nên là một trong 3 TE hàng đầu, càng thêm chắc chắn rằng Manning sẽ là một trong những QB tưởng tượng hàng đầu mùa này.

4. Philip Rivers / Chargers – Sự thành công của Rivers sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc tái ký hợp đồng với Vincent Jackson và Malcolm Floyd của WR, cả hai đều vẫn chưa ký hợp đồng vào thời điểm hiện tại. Không phải Floyd đã được chứng minh là một người tiếp thu tuyệt vời, nhưng anh ấy là người giỏi nhất họ có bên cạnh Vincent Jackson ngày càng tiến bộ. Năm ngoái Jackson đã cho thấy anh ấy có thể là một trong những WR hàng đầu ở NFL, nhưng nếu không có anh ấy thì Rivers ‘WR’s sẽ là Legedu Naanee’ và Craig Davis hoặc tân binh tự do Seyi Ajirotutu. Antonio Gates vẫn là một con quái vật ở TE, và tân binh Dedrick Epps có thể được xem xét ở TE thứ 2, với Darren Sproles và tân binh Ryan Matthews cũng bắt được một số đường chuyền từ sân sau, nhưng nếu không có Jackson và Floyd, bạn không thể mong đợi Rivers sẽ đưa ra những con số mà anh ta đã được. Hãy để ý đến tình huống này, vì Rivers có thể sẽ bỏ cuộc nếu những người này, đặc biệt là Jackson, quyết định không tái ký.