Fantasy Sports Go Chính trị

he Fantasy Sports Trade Association đã thuê nhà vận động hành lang liên bang đầu tiên của mình như một phần của chiến dịch chính trị để bảo vệ lợi ích tài chính của mình và mở rộng sang các tiểu bang cấm cá cược (ngay cả đối với đội hư cấu). Giờ đây, các môn thể thao tưởng tượng đã chính thức tham gia chính trị trong thế giới thực.

Các giải đấu thể thao giả tưởng tồn tại trong nhiều môn thể thao khác nhau bao gồm bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu và hơn thế nữa. Trong các giải đấu này, người hâm mộ được phép tạo ra các đội giả gồm các cầu thủ ngoài đời thực, những người sẽ thi đấu trong các nhượng quyền giả. Họ là một phần quan trọng của thể thao Mỹ và ngày càng phổ biến hơn và quy mô theo từng năm và từng mùa.

Travis McCoy đã đăng ký vận động hành lang thay mặt cho Hiệp hội Thương mại Thể thao Ảo vào tháng 5 và nói, “Chúng tôi đang cố gắng cho phép mọi người chơi trò chơi của họ và có một khoảng thời gian vui vẻ.”

McCoy là cựu trợ lý của Chủ tịch Hạ viện John Boehner và là thủ quỹ của PAC mới thành lập của hiệp hội. Anh ấy cũng là một cầu thủ bóng đá, bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu tưởng tượng nên anh ấy hiểu những loại thể thao này thực sự có ý nghĩa như thế nào đối với người hâm mộ.

Các trang web thể thao giả tưởng của Hoa Kỳ đã thu hút 312 triệu lượt truy cập vào tháng trước khi bắt đầu mùa giải thường xuyên của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, tăng  sailor moon crystal 12% so với tháng 9 năm 2010, theo Matt Tatham của Experian Hitwise. Thể thao giả tưởng tạo ra ước tính khoảng 2 tỷ đô la mỗi năm và hơn 30 triệu người chơi.

Các dữ kiện và số liệu đó cho chúng ta thấy rằng các môn thể thao tưởng tượng phổ biến như thế nào. Có các chương trình truyền hình và trang web dành riêng cho nó, các chuyên gia về chủ đề này và bây giờ, thậm chí là một nhà vận động hành lang chính trị. Gần một chục tiểu bang vẫn có luật chống lại các trò chơi và giải thưởng được cung cấp thông qua các môn thể thao giả tưởng và tổ chức hy vọng sẽ thay đổi điều đó.

Cho đến nay, 6.000 đô la đã được chi cho tiền sảnh nhưng Louis M. Maione, Giám đốc điều hành của RotoMedia, cho biết đó mới chỉ là bước khởi đầu. Mặc dù các môn thể thao tưởng tượng đã có một số lượng lớn, nhưng nó mới chỉ đang đi vào nền văn hóa đại chúng. Trong những năm tới, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều người hơn nữa trên tàu.

Với tư cách là một người hâm mộ, đây là một tin tuyệt vời vì vận động hành lang sẽ nhằm lật ngược luật ngăn người chơi và chủ sở hữu thu thập giải thưởng ở nhiều tiểu bang và nó sẽ hoạt động để làm cho nó trở nên phổ biến và được chấp nhận giống như các môn thể thao chuyên nghiệp thông thường.

Với ai đó đang vận động hành lang vì mục tiêu này, bạn sẽ yêu cầu điều gì? Bạn muốn thấy điều gì đã thay đổi với các luật và quy định hiện hành xung quanh các môn thể thao giả tưởng?

Sports Zone Media [http://sportszonemedia.com/] là nguồn số 1 của bạn cho tất cả mọi thứ về thể thao. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tin tức, bài báo, cập nhật và hơn thế nữa về các chủ đề thể thao yêu thích của bạn, các đội chuyên nghiệp, huấn luyện viên trẻ, thể thao trung học và sức khỏe / dinh dưỡng.