Danh tiếng của Kia đã thay đổi như thế nào trong những năm qua

Chỉ một vài năm trước đây, nhiều người lái xe sẽ không chạm vào một chiếc Kia với một xà lan. Ý kiến ​​chung cho rằng phương tiện của họ rẻ, không đáng tin cậy và, tốt quá.

Chúng không được coi là sành điệu, vui nhộn, kỳ quặc hay thậm chí đáng đồng tiền bát gạo – nhiều người coi chúng còn tệ hơn một chiếc Skoda ngày trước.

Tuy nhiên, khi tôi viết bài này hôm nay, tôi tin chắc rằng danh tiếng của Kia đã đi lên rất nhiều – và điều này một phần là do những mẫu xe thời trang mới mà nhà sản xuất Hàn Quốc đã mua arsenal vs chelsea trong khoảng năm ngoái.

Lấy ví dụ như Kia Cee’d mới – nó trông mạnh mẽ và phong cách hơn nhiều so với bất kỳ chiếc Kia nào khác đã qua dây chuyền sản xuất trong vài năm qua. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc trên đường cao tốc, tôi đã phải gấp đôi để kiểm tra xem nó có thực sự là một chiếc Kia hay không.

Nó không chỉ là một sự cải tiến trong các phương tiện mà còn thay đổi – đã có rất nhiều nỗ lực được đưa vào hình ảnh của thương hiệu.

Năm 2002 Kia đã tham gia vào FIFA World Cup tại Nhật Bản và Hàn Quốc – họ hiện là đối tác chính thức của FIFA cho đến năm 2014 và là nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2010 sắp tới tại Nam Phi.

Là nhà tài trợ tại World Cup năm nay đồng nghĩa với việc logo Kia sẽ được hàng triệu người hâm mộ bóng đá nhìn thấy trong suốt giải đấu. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cho Thế giới thấy dòng xe mới, đầy phong cách của họ – vì vậy hãy để ý một chiếc Kia Cee’d hoàn toàn mới trên con phố gần bạn vì tôi nghĩ rằng mức độ phổ biến của chúng sẽ tăng vọt!